Wilson Group khẳng định thường hiệu sàn gỗ “Made in Vietnam” ra thế giới

Tập đoàn sàn gỗ công nghiệp Wilson Group

Nói đến sàn gỗ thì ai cũng biết không còn quá xa lạ như ngày trước. Khi xưa sàn gỗ được lát là việc quá xa xỉ đối với người có mức thu nhập trung bình, thường được lát ở các căn nhà biệt thự hay khu cao cấp, ngày nay thì việc sàn gỗ đã phổ biến hơn nên người tiêu dùng thỏa mái lựa chọn.


Việt Nam thuộc khu vực Đông Nam Á nằm trong khu vực đất đai tốt nên tài nguyên gỗ cũng phong phú hơn nhiều, bên cạnh đó việc khai thác sử dụng gỗ cũng khá lớn nhưng chúng ta chủ yếu lại xuất khẩu nguyên liệu thô chưa làm ra được nhiều thành phẩm để xuất khẩu mang thương hiệu quốc gia, vì thế việc sản xuất sàn gỗ công nghiệp chúng ta trở lên khó khăn hơn khi các hãng từ Thái, Malaysia, Trung Quốc, Pháp, Đức… tràn sang Việt Nam.
Với đa dạng các hãng sàn gỗ công nghiệp có tiếng như Hornitex, Morser, Fortune… thì trong đó có Morser là được sản xuất tại Việt Nam còn lại nhập khẩu từ Đức và Malaysia. Việt nam chúng ta có khoảng hơn 90 triệu dân và dân số trẻ chiếm cao nên việc xây dựng nhà cửa ngày càng tăng. Do đó các hãng sàn gỗ từ nước Ngoài nhanh chóng đưa các sản phẩm sàn gỗ vào để khai thác người tiêu dùng Việt Nam. Để khẳng định thị trường Việt Nam Wilson group đã nhanh chóng đầu tư thiết bị công nghệ giây truyền để sản xuất một loại sàn gỗ mang tên thương hiệu Morser Việt Nam, trước là để phục vụ người tiêu dùng tại nước nhà, sau sẽ xuất khẩu. Với mong muốn giúp người tiêu dùng tại VN sẽ được dùng hàng Việt do chính tay người Việt làm ra, luôn cam kết rằng sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn chất lương như chịu nước tốt, không ảnh hưởng tới sức khỏe, độ bền cao…

Công ty cổ phần Wilson Việt Nam
Công ty cổ phần Wilson Việt Nam

Ngày nay trên thị trường các nước ở tây âu với công nghệ sàn xuất ngày càng hiện đại nên việc họ chiếm lĩnh thị trường bán sản phẩm không có gì là lạ. Với tình hình như thế Wilson Group đã nhanh chóng tiến hành nghiên cứu để sản xuất ra sản phẩm với thương hiệu Wilson Việt Nam để xuất khẩu ra thị trường châu á và toàn thế giới.

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều đặc điểm nổi bật cũng như giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên cho nên việc tiêu thụ rất cao. Để có tiếng trong thị trường thì việc đầu tiên Wilson Group phải trải qua nhiều kiểm duyệt khắt khe về chất lượng của dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, cụ thể như phải ngăn thấm nước trong 72h, Độ chống trầy đạt tiêu chuẩn AC3 – AC4 – AC5. Chống được hóa chất tẩy rửa, chống bám bẩn, dễ lau chùi vệ sinh. Không phai màu, giữ được độ sáng bóng sau nhiều năm sử dụng.

Để khẳng định trên thị trường Việt Nam cũng như thế giới giới toàn bộ lãnh đạo và công nhân viên công ty Wilson Group đã không ngừng sáng tạo học hỏi, nghiên cứu để cho ra những sản phẩm tốt nhất, giúp công ty nhanh chóng đạt được thương hiệu ván sàn Made in Viet Nam đến với người tiêu dùng trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *