Yếu tố cốt lõi để Wilson Việt Nam có được vị thế hàng đầu trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Tập đoàn sàn gỗ công nghiệp Wilson Group

 Yếu tố cốt lõi để Wilson Việt Nam có được vị thế hàng đầu trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay

Sau hơn 10 năm kinh doanh, Công ty cổ phần Wilson Việt Nam đang dần chứng tỏ vị thế của mình với mục tiêu dẫn đầu, trở thành nhà sản xuất và phân phối sàn gỗ công nghiệp cho thị trường và các dự án lớn tại Việt Nam.

Sự tăng trưởng của ngành xây dựng mở ra cơ hội để thị trường ván sàn tiếp tục phát triển mạnh. Theo thống kê gần đây, bình quân mỗi năm, diện tích sàn xây dựng của khu đô thị mới chiếm tới 50 triệu m2, tính sơ bộ có 30% sử dụng sàn gỗ. Từ những con số này có thể dễ dàng nhận thấy, thị trường ván sàn, đặc biệt là sàn gỗ sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm nay. Sự bùng nổ này không chỉ diễn ra ở các đô thị lớn mà sẽ còn lan tỏa ra khắp cả nước.

Wilson Việt Nam nổi bật lên là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sàn gỗ công nghiệp với các sản phẩm nhập khẩu như sàn gỗ Hornitex, Thaixin, Robina, Fortune đến từ Đức, Thái, Malaysia. Nhận thấy tiềm năng của thị trường sàn gỗ công nghiệp, Wilson Việt Nam đã xây dựng nhà máy sản xuất với quy mô lớn tại Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Vậy yếu tố nào đã khiến Wilson Việt Nam có được vị thế hàng đầu trên thị trường?

Nhà máy sản xuất quy mô lớn với công suất trên 5 triệu m2/năm

Wilson Việt Nam đang sở hữu nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình với tổng diện tích trên 10ha, công suất trên 5 triệu m2/năm.

Nhà máy Wilson Việt Nam được đánh giá là nhà máy sản xuất ván sàn công nghiệp có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, với sự đầu tư, trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến của CHLB Đức. Đồng thời áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 do Quacert chứng nhận.

Với quy mô và công nghệ sản xuất tiên tiến, nhà máy Wilson Việt Nam đã tập trung sản xuất các loại sàn gỗ chất lượng cao mang thương hiệu Việt, điển hình như : Morser, Charm Wood, Wilson, Glomax với chất lượng ngang tầm với hàng nhập khẩu nhưng giá cạnh tranh hơn rất nhiều. Wilson Việt Nam mong muốn sẽ tạo dựng lên thương hiệu sàn gỗ “Made in Viet Nam” với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng đạt tiêu chuẩn châu Âu, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất và phân phối các thương hiệu sàn gỗ hàng đầu

Wilson Việt Nam có tiền thân từ Công ty TNHH Thương mại & Nội thất Quang Huy – công ty có hơn 15 năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp. Hiện nay Wilson Việt Nam là nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đầu với hệ thống đại lý phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Các thương hiệu được Wilson Việt Nam phân phối đã rất quen thuộc và được người tiêu dùng tin tưởng : Hornitex, Thaixin, Robina, Fortune được nhập khẩu từ Đức, Thái Lan, Malaysia, và sàn gỗ sản xuất trong nước như : Wilson, Morser, Charm, Glomax…

Yếu tố cốt lõi để Wilson Việt Nam có được vị thế hàng đầu trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay - Ảnh 1.

Các dòng sản phẩm sàn gỗ đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều có mặt tại công ty Wilson Việt Nam.

Hợp tác với các “ông lớn” trong ngành bất động sản và xây dựng

Tính đến nay, Wilson Việt Nam đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản và xây dựng như: Tập đoàn Vingroup, Công ty CP Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam, Công ty cổ phần Phát triển Đầu tư Hà Nội Sunrise, tập đoàn DELTA, Contecon…

Một số dự án Wilson Việt Nam gần đây đã cung cấp sàn gỗ như : Dự án Sunshine Riverside, Sunshine City, dự án The Golden Palm (Thanh Xuân, Hà Nội), dự án Tràng An Complex Complex ( Số 1 Phùng Chí Kiên, Hà Nội), dự án Riverside Garden (349 Vũ Tông Phan, Hà Nội), dự án Pentstudio Tây Hồ (699 Lạc Long Quân, Hà Nội), dự án Park View Residence (Hà Nội), dự án Garden Hill (99 Trần Bình),…

Sắp tới Wilson Việt Nam cũng được lựa chọn là đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp và phụ kiện tại dự án Vinhomes Ocen Park (Gia Lâm, Hà Nội), Green Bay (Hạ Long),…

Hiện tại, với quy mô kinh doanh rộng và ổn định, Wilson Việt Nam tự tin là một trong những nhà cung cấp tại Việt Nam tốt nhất cho các công trình xây dựng, các đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nội thất, đặc biệt là nhà thầu đủ năng lực và chuyên nghiệp cho các dự án lớn.

Yếu tố cốt lõi để Wilson Việt Nam có được vị thế hàng đầu trên thị trường sàn gỗ công nghiệp hiện nay - Ảnh 2.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Wilson Việt Nam ( Ông Trần Thanh Quang) đặt mục tiêu dẫn dắt Wilson vững bước là Tập đoàn sản xuất, nhập khẩu và phân phối sàn gỗ công nghiệp quy mô nhất Việt Nam.

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Wilson Việt Nam đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo được uy tín lớn cho người tiêu dùng và là sự lựa chọn hoàn hảo cho các các chủ đầu tư dự án xây dựng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Wilson Việt Nam

Website: https://wilsongroup.com.vn/

Địa chỉ: Số 56 đường Phương Canh, phường Phúc Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà Máy Sản Xuất Sàn Gỗ Công Nghiệp – Wilson Group Xóm 8, Lạc Thủy, Hòa Bình

Hotline: 1900 989 903.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *