Tư vấn chọn sàn gỗ tốt dùng cho biệt thự – những xu hướng năm 2019

Sàn gỗ dùng cho biệt thự là một vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng kỳ thực lại có khá nhiều điều cần chú ý. Nói một ví dụ đơn giản, nếu bộ sàn gỗ không phù hợp với những thiết kế nội thất thì cho dù bộ sàn đó hay các đồ nội thất đó có đẹp đến mấy cũng sẽ khiến ngôi biệt thự bị sụt giảm đẳng cấp và giá trị. Nhưng chớ vội lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn  – tư vấn chọn sàn gỗ tốt dùng cho biệt thự bằng những tiêu chí cụ thể và giúp bạn tìm ra xu hướng sàn gỗ cho biệt thự của năm 2019.

Cách chọn sàn gỗ tốt dùng cho biệt thự

Trước tiên, chúng ta cần phải xác định một điều là: đã là sử dụng cho biệt thự, như vậy sàn gỗ phải là loại đẹp và tốt nhất! Điều này không chỉ liên quan đến chất lượng hay tính thẩm mĩ mà còn liên quan đến giá trị và đẳng cấp của công trình. Bạn có thể xin tư vấn chọn sàn gỗ tốt dùng cho biệt thự từ nhà thiết kế, nhưng trước đó, hãy cùng tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản trong việc chọn sàn gỗ cho biệt thự để có những cái nhìn tổng thể nhất.

Đầu tiên, hãy nhớ rằng bạn có rất nhiều loại sàn gỗ để lựa chọn, nhưng hãy chọn những sàn gỗ của các thương hiệu nổi tiếng và những địa chỉ cung cấp uy tín. Những loại sàn gỗ như sàn gỗ morser, sàn gỗ fortune hay hornitex có thể là những lựa chọn tốt để bạn tham khảo. Những loại sàn này có chất lượng khá tốt và phong phú về kiểu loại cũng như màu sắc, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được bộ sàn phù hợp với các thiết kế cho ngôi biệt thự sang trọng và mới lạ của mình.

Tiếp đó, khi chọn sàn gỗ hãy cân nhắc đến các yếu tố như:

  • Kích thước của căn phòng – để chọn loại ván lát, màu sắc của sàn sao cho phù hợp.
  • Thiết kế của không gian – để tạo sự hài hòa và hợp lý cho những thiết kế.
  • Bạn hãy quan tâm đến các chi tiết như màu sắc, kiểu dáng của các đồ nội thất, loại rèm cửa, tấm thảm trải sàn… nơi sẽ lát sàn gỗ – để chọn đúng loại thanh lát sàn phù hợp, những hoa văn phù hợp, tạo ra một không gian tổng thể đẹp mắt, hấp dẫn.
  • Ánh sáng – điều này cũng rất quan trọng: bạn hãy lựa chọn màu sàn gỗ tương phản với độ sáng của căn phòng. Những căn phòng rộng và sáng, hãy chọn màu sàn tối và ngược lại – điều đó tạo sự hài hòa và làm cân bằng màu sắc cho không gian của bạn.

Trên thực tế, khi tư vấn chọn sàn gỗ tốt dùng cho biệt thự, hầu hết các đơn vị cung cấp sẽ không hỏi kỹ bạn về tất cả những yếu tố như chúng tôi đã lưu ý bạn ở trên. Đây là việc của những nhà thiết kế và phụ thuộc vào lựa chọn của chính bạn. Bởi vậy, chớ quyết định vội vàng khi cảm thấy thích một màu sàn hay kiểu lát sàn nào đó! Bạn nên nhớ, một trong những tác dụng quan trọng nhất của sàn gỗ là nó phải khiến căn phòng trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn! Hãy cân nhắc đến những yếu tố mà chúng tôi đã nêu ở trên để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Hãy nhớ rằng, sự phù hợp mới là tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *