FORTUNE CÓ GÌ NỔI BẬT ?

Sàn gỗ Fortune là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng, đặc biệt so với những dòng hàng cao cấp nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan và các nước Châu Âu thì chi phí rẻ hơn rất nhiều. Ván sàn gỗ công nghiệp Fortune có những nét đặc trưng riêng biệt, sử dụng vân giấy Châu Âu, sản xuất trên dây truyền công nghệ của Đức, áp dụng một quy trình sản xuất khép kín và hiện đại bậc nhất thế giới

Được ép dưới một tỷ trọng 1000kg/cm là độ ép , độ nén lên bề mặt sàn gỗ Fortune, là độ nén cao nhất trong nghành gỗ công nghiệp hiện nay. Vì vậy chịu nước lên đến 72h

Bề mặt chắc chắn được bảo vệ chống lại các áp lực cơ học mạnh như di chuyển đồ đạc, vật rơi hoặc móng vuốt của vật nuôi trong nhà.

Màu sắc đa dạng, giúp bạn dễ dàng phối màu sắc nội thất hợp với không gian căn nhà của bạn,

Việc ưu tiên bảo vệ sức khỏe người dùng, chúng tôi luôn cố gắng đưa ra sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu sự ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Hình ảnh sản phẩm Fortune

Thiết kế của sàn gỗ Fortune với 100% là cạnh hèm V với công nghệ hèm khóa hiện đại nhất Uni-Click/interlock, mang lại sự chính xác trong các mối liên kết, đảm bảo độ bền cao hơn, không hở mạch trong quá trình sử dụng lâu dài.