Tư vấn chọn sàn gỗ cho căn hộ 80m2 mà nhiều người bỏ qua

Sàn gỗ được biết tới là một trong những vật dụng không thể nào thiếu được đối với nhiều gia đình. Bởi lẽ, đây là sản phẩm có nhiều lợi ích, tính năng hoàn hảo. Trong quá trình sử dụng nó cũng giúp cho ngôi nhà tăng thêm sự đẹp mắt, ấn tượng. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tư vấn chọn sàn gỗ cho căn hộ 80m2 một cách chi tiết nhất nhé!

Tư vấn chọn sàn gỗ cho căn hộ 80m2

Trong các căn hộ chung cư, việc lắp đặt sàn gỗ đang được rất nhiều người ưa chuộng, lựa chọn. Trước tiên đó là đáp ứng tính thẩm mỹ, đảm bảo sự sang trọng với màu sắc màu sắc tự nhiên, vân gỗ đảm bảo tính phong phú, đa dạng. Khi lót sàn gỗ chắc hẳn mọi người đều sẽ cảm giác được sự tự nhiên, nhất là mùa hè thì mát mẻ, mùa đông thì mát mẻ rất tốt với người già, trẻ em.

Tuy nhiên, đối với những căn hộ 80m2 thì nên lựa chọn loại sàn gỗ như thế nào để đạt được hiệu quả tốt nhất? Hãy cùng chú ý 4 điểm cơ bản sau đây:

Phòng sinh hoạt, phòng khách

Trong quá trình tư vấn chọn sàn gỗ cho căn hộ 80m2 thì điều đầu tiên mà bạn cần làm đó là chú ý tới việc chọn sàn cho phòng khách hoặc phòng sinh hoạt. Với phòng khách thường được biết tới là bộ mặt chung của căn hộ, vì thế nên bạn cần phải chú ý và quan tâm nhiều hơn. Hãy lựa chọn loại sàn để đảm bảo sự gần gũi với thiên nhiên, tạo nên sự sang trọng.

Loại sàn gỗ được sử dụng phổ biến cho phòng khách gồm có 2 loại cơ bản:

Sàn bằng gỗ tự nhiên có đặc điểm sở hữu chất lượng cao, độ bền hoàn hảo và dùng trong thời gian dài. Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm đó là co ngót, dễ bị cong vênh, mức giá cũng khá cao.

Sàn bằng gỗ công nghiệp có khả năng trong việc chống cháy, chịu nước tốt, lắp đặt nhanh, chống ước, ít bị co ngót, cong vênh. Đặc biệt, loại này thì có khá nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

Phòng làm việc

Tư vấn chọn sàn gỗ cho căn hộ 80m2 với phòng làm việc thì hiện nay bạn cần chú ý, phòng này mức độ bào mòn thường xuyên. Hơn nữa, nó cũng dễ bị tác động bởi một số những vật nặng chẳng hạn như máy móc, bàn, tủ… Vì thế bạn nên lựa chọn loại sàn có khả năng chống mài mòn tốt nhất.

Phòng ngủ

Trong quá trình chọn sàn gỗ cho phòng ngủ, bạn nên cân nhắc để sao cho phù hợp nhất với nọi thất có trong phòng. Đặc điểm của phòng ngủ đó là nơi riêng tư để chúng ta nghỉ ngơi, nó sẽ khá phù hợp để dùng sàn gỗ. Tuy nhiên, có một chú ý nhỏ đó là bạn cần phải kê đồ đạc trong phòng cẩn thận để tránh hiện tượng trầy xước.

Phòng bếp và phòng ăn

Với tư vấn chọn chọn sàn gỗ cho căn hộ 80m2 cho phòng bếp thì chúng ta cần đẩy mạnh yếu tố an toàn. Đặc biệt, nó phải không được trơn quá tuy nhiên cũng đừng nên quá ráp vì đây là khu vực mà cần phải di chuyển nhiều nên cần phải thật sự cẩn thân. Tốt hơn hết, hãy lựa chọn màu đen sẫm để cả không gian thêm phần đẹp mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *