Sàn gỗ không sợ nước phù hợp với chung cư

Sàn gỗ ngày càng được khách hàng tin tưởng lựa chọn, với rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn sàn lát gạch. Không những mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống,  mà tính năng vượt trội của sàn gỗ không sợ nước phù hợp với chung cư

Sàn gỗ không sợ nước giúp gia chủ lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau

Cuộc sống càng hiện đại, thì con người lại muốn hướng tới những vẻ đẹp tinh tế, và sự hoàn thiện hơn cho không gian sống của mình. Chính vì vậy mà vật liệu gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, vừa thân thiện với môi trường thiên nhiên, lại toát lên vẻ đẹp sang trọng, cao cấp.

Sàn gỗ không chỉ được lắp đặt ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp của gia đình, mà ngay tại phòng tắm là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước cũng bị làm sao.

Sàn gỗ chống nước hiệu quả, có tuổi thọ lâu bền đồng thời mặt sàn liên kết chặt chẽ với nhau, không cho phép nước thấm qua khe hèm khóa, xâm nhập được vào cốt gỗ. Do vậy, mà sàn gỗ bền vững với thời gian.

Với ưu điểm vượt trội là khả năng chống trầy xước, không bị ảnh hưởng bởi các tác động của môi trường, cũng như sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ dễ dàng lau chùi mọi vết bẩn một cách nhanh chóng. Chính vì vậy sàn gỗ không sợ nước phù hợp với chung cư.

Đối với phòng bếp là khu vực sử dụng nhiều nhất, và cũng là nơi thường xuyên bị dây bẩn từ thức ăn, dầu mỡ. Tuy nhiên, bạn chỉ cần một cái khăn lau và nhanh chóng làm vết bẩn biến mất, trả lại mặt sàn khô thoáng, sạch sẽ và đảm bảo vệ sinh.

Phòng tắm nhiều người thường lựa chọn gạch men, với suy nghĩ lát gạch ở phòng tắm là thích hợp nhất, do thường xuyên xả nước. Tuy nhiên, lựa chọn lát sàn gỗ ở nhà tắm sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời. Vừa không trơn trượt, lại có độ bền cao, tính thẩm mỹ, mang đến không gian sang trọng cho phòng tắm.

Lựa chọn gỗ công nghiệp mang đến cho bạn sự hài lòng

Bản chất của gỗ công nghiệp là vật liệu nhân tạo, được tạo ra từ gỗ tự nhiên, trải qua công nghệ hiện đại đa mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất có tuổi thọ lâu bền, và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Gỗ công nghiệp được cấu tạo gồm có 4 lớp, gồm lớp phủ nhựa polime, lớp giấy màu vân gỗ, các dòng lõi HDF, giấy cân bằng của sàn gỗ.

Chính vì vậy mà sàn gỗ không sợ nước phù hợp với chung cư được khách hàng tin dùng nhiều nhất chính là gỗ công nghiệp. Với khả năng chống thấm nước cao, nhờ có lớp sáp nến, sự êm ái, bao bọc cho phần hèm khóa.

Rất nhiều khách hàng sau khi lựa chọn cho căn chung cư của mình, đã cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn. Không những mang đến một không gian sống sang trọng, đẳng cấp, mà còn an toàn cho các thành viên trong gia đình, và rất thân thiện với thiên nhiên.

Sàn gỗ luôn là sự lựa chọn của các khu chung để thay thế cho gạch lát sàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *