Căn hộ 3 phòng ngủ dùng sàn gỗ nào tốt?

Có thể thấy, trong vài năm trở lại đây nhu cầu mua căn hộ chung cư của đông đảo mọi người đang có xu hướng tăng cao. Đó cũng là lúc mà nhiều người băn khoăn không biết căn hộ 3 phòng ngủ dùng sàn gỗ nào tốt. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Căn hộ 3 phòng ngủ dùng sàn gỗ nào tốt?

Với câu hỏi căn hộ 3 phòng ngủ dùng sàn gỗ nào tốt?, ngay sau đây các chuyên gia sẽ đưa ra một số sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây như sau:

Tại Việt Nam, chưa bao giờ thị trường sàn gỗ lại đón nhận nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng như vậy. Nó thể hiện ở cả xuất xứ, nguồn gốc, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm. Với sàn gỗ hiện nay thường được chia ra làm 2 nhóm cơ bản đó là sàn gỗ do Việt Nam sản xuất và loại sàn gỗ được nhập khẩu trực tiếp.

Đối với sàn gỗ nhập khẩu thường có nguồn gốc từ nhiều khu vực, quốc gia khác nhau. Hơn nữa mức giá của nó cũng khá phong phú, đa dạng từ giá rẻ cho tới cao cấp. Với loại giá rẻ thường có đặt điểm chất lượng sẽ không cao thường là loại đến từ Trung Quốc. Loại giá trung bình là sàn gỗ Thái Lan, Hàn Quốc. Còn cao cấp hay phổ biến ở các quốc gia châu Âu.

Sàn gỗ công nghiệp đến từ Trung Quốc

Nếu bạn còn băn khoăn không biết căn hộ 3 phòng ngủ dùng sàn gỗ nào tốt? Vậy thì sàn gỗ công nghiệp có thể là một sự lựa chọn dành cho bạn. Hiện nay, ở nước ta có tới 50% loại sàn gỗ đều có nguồn gốc đến từ Trung Quốc. Sản phẩm này phổ biến bởi hình thức đẹp, mẫu mã phong phú, đa dạng, giá cả khá phải chăng đối với người dùng.

Tuy nhiên, nếu xét tới tính ổn định, độ bền, khả năng chịu nước thì nó không thể bằng được các sản phẩm có nguồn gốc từ châu Âu. Lý do là vì sản phẩm có mức giá phải chăng và khá thấp. Bên cạnh đó, loại sàn gỗ này cũng có 2 loại đó là sản phẩm theo công nghệ hoàn toàn Trung Quốc và sản phẩm của những hãng có uy tín tới từ châu Âu tuy nhiên có nhà máy tại Trung Quốc chẳng hạn như Kronotex hoặc Horman… Loại này thường có ưu điểm là sở hữu chất lượng hoàn hảo, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm theo dây chuyền của Trung Quốc, mức giá nó cũng cao hơn.

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Điểm nổi bật nhất của loại sàn gỗ này chính là làm từ chất liệu chính bằng gỗ quý. Có thể kể tới một số những thương hiệu nổi tiếng chẳng hạn như sàn gỗ Fortune, Robina… Điểm nổi bật của sàn đó là có kết cấu với 4 lớp cơ bản với công dụng chống mài mòn, chống trầy xước, vững chắc với thời gian. Thêm vào đó, các nghien cứu cũng đã được thực hiện và cho thấy rằng sản phẩm có khả năng trong việc bảo vệ môi trường, có thể tái chế 100%.

Ngoài các sản phẩm sàn gỗ từ Trung Quốc, các loại sàn gỗ đến từ Malaysia cũng được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn vì có chất lượng cao, độ bền hoàn hảo.

Trên đây là lời giải đáp căn hộ 3 phòng ngủ dùng sàn gỗ nào tốt nhất. Chúng tôi hy vọng đã mang tới cho bạn những sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian thêm phần ấn tượng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *