Sàn Gỗ Đức Hornitex bí quyết chinh phục khách hàng khó tính nhất

CHLB Đức luôn dẫn đầu lĩnh vực công nghệ sản xuất sàn gỗ công nghiệp tiêu chuẩn cao xuất khẩu đi các nước trên toàn cầu. Sàn Gỗ Đức có mặt tại Việt Nam từ khá sớm với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Hornitex, Egger, Klassen, Gesus, Wintex…Một câu hỏi mà đa số người tiêu dùng Việt Nam khi lựa chọn sàn gỗ sẽ băn khoăn chính là sàn gỗ châu Âu liệu có phù hợp với khí hậu ẩm nồm ở Việt Nam? Với tư cách của nhà nhập khẩu sàn gỗ Đức về phân phối tại Việt Nam thì sự băn khoăn chắc chắn phải được giải quyết tận gốc thì sàn gỗ công nghiệp Đức mới thực sự đáp ứng căn hộ chung cư, biệt thự, nhà lô, nhà phố cho tới khách sạn nhà hàng tin dùng. Đây chính là lý do để Công ty cổ phần Wilson Việt Nam lựa chọn Nhà máy LaminatePark GmbH Co KG – CHLB Đức để chính thức là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Sàn Gỗ Đức Hornitex ( Made in Germany) tại Việt Nam.

 

Hornitex Floors là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp CHLB Đức đã được khẳng định thương hiệu số 1 châu Âu và toàn cầu bởi các đặc tính tiêu chuẩn vượt trội sau :

  • Sàn gỗ Hornitex sử dụng 100% nguyên liệu hiện đại, đảm bảo tính an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường và được chế xuất từ gỗ tự nhiên
  • Sàn gỗ công nghiệp Hornitex đã được thực nghiệm với khả năng chịu nước tốt nhất hiện nay ( Hệ số trương nở ≤ 9 %, đây là chỉ số cho thấy khả năng chịu nước đáng kinh ngạc)
  • Các loại sàn gỗ đức Hornitex đa dạng về kích thước với 3 chỉ số Hornitex 8mm ; Hornitex 10mm; Hornitex 12mm luôn ổn định với độ cứng bề mặt đạt tiêu chuẩn AC4 chống trầy xước, không bén lửa, chống cháy hiệu quả.
  • Lõi gỗ HDF của sàn Hornitex có độ bền rất cao, được làm chủ yếu bằng bột gỗ tự nhiên kết hợp với các chất phụ gia đặc biệt nên nó có độ cứng cao, không bị ảnh hưởng nhiều bởi các va đập mạnh. Lớp HDF core đặc biệt giúp cho sàn gỗ hornitex hạn chế tình trạng xâm nhập của các sinh vật gây hại, chống mối mọt.

  • Sàn gỗ cao cấp Hornitex sử dụng hệ thống hèm khóa 2G & 5G tiến bộ nhất giúp việc lắp đặt sàn gỗ được dễ dàng hơn, tiết kiệm được tối đa thời gian và các thao tác phụ khác mà còn đạt được hiệu quả liên kết vững chắc nhất giữa các ván sàn gỗ.
  • Ưu điểm khác biệt vượt trội của Sàn gỗ Hornitex là khắc phục triệt để hiện tượng khe hở do bị tách dời hèm khóa liên kết đầu ván gỗ rất phổ biến và bất cập với các loại sàn gỗ thông thường trên thị trường hiện nay.
  • Hornitex Floors lấy cảm hứng sáng tạo gần gũi với tự nhiên nên các mẫu ván sàn gỗ hornitex có vân gỗ đẹp tự nhiên như vân gỗ sồi, vân gỗ óc chó, bề mặt ván gỗ gợn sần, mạnh mẽ với thiết kế sáng tạo 3D đã tạo ra những bộ mẫu sản phẩm sàn gỗ hornitex có vân gỗ đẹp tự nhiên, đẳng cấp sang trọng và độc đáo riêng không lẫn vào đâu được.

Hiện nay, sàn gỗ Hornitex được nhập khẩu bởi công ty cổ phần Wilson Việt Nam và phân phối khắp nhiều đại lý trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *