Tự hào sàn gỗ công nghiệp “Made in VietNam”

Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp - Wilson Group-Hòa Bình

Sàn gỗ Việt Nam thương hiệu Wilson  và Morser hiện được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Wilson Hòa Bình. Nhà máy sản xuất được triển khai xây dựng vào cuối năm 2016 và chính thức hoạt động từ tháng04/2017 tại huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình với tổng diện tích 6 ha, công suất 6.000.000m2/năm.

Đây được biết đến như là nhà máy sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, hướng tới xuất khẩu, tạo dựng thương hiệu mạnh “Made In VietNam” với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Sàn gỗ công nghiệp Wilson  đã xuất hiện được một thời gian, là sản phẩm có chất lượng cốt gỗ ổn định, hèm khóa có sáp chống nước, đa dạng về màu sắc. Nhà máy được đầu tư trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến của CHLB Đức, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Ván sàn công nghiệp Wilson có sức tiêu thụ lớn so với các sản phẩm cùng phân khúc nhờ chất lượng tốt nhất, mức giá vừa với sức mua của nhiều người, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng, sản phẩm đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Là thương hiệu ván lát sàn gỗ công nghiệp cao cấp cho mọi nhà, Wilson đã xây dựng được chỗ đứng nhất định trong lòng người tiêu dùng, với mức giá cạnh tranh và chất lượng ưu việt so với các sản phẩm khác cùng tầm giá. Sàn gỗ Wilson có mặt trong rất nhiều gia đình bởi màu sắc vân gỗ truyền thống, tự nhiên, đẹp và đa dạng mà giá thành lại rẻ, đáp ứng được nhu cầu cho ngay cả hộ kinh tế trung bình.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức, tối ưu hóa chi phí tốt để phù hợp với nhiều người tiêu dùng trong nước hiện nay. Một sản phẩm chất lượng ổn định, màu sắc đẹp giá rẻ chắc chắn sẽ còn thu hút được sự quan tâm nhiều của người tiêu dùng.

Cấu tạo sàn gỗ Việt Nam gồm: lớp phủ oxit nhôm, film in vân gỗ và film cân bằng đều được nhập khẩu từ Đức; Lõi HDF được sản xuất ở Việt Nam, và dây chuyền ép keo thành phẩm tại Việt Nam. Cốt gỗ HDF được sản xuất từ nguồn gỗ rừng nhiệt đới được khai thác, tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về bảo vệ môi trường, đảm bảo thành phẩm ván sàn ổn định cân bằng và hoàn toàn phù hợp khí hậu Việt Nam.

– Mặt trên sàn gỗ (Overlay) có cấu tạo từ hợp chất tổng hợp trong suốt và có chứa oxit nhôm (Resin melamine) có tác dụng chống nước.., chống trơn trượt.

– Lớp bên dưới (Decorative paper) màu sắc bóng đẹp, vân gỗ tự nhiên tạo nét đẹp truyền thống cho không gian nội thất Việt.

– Lớp lõi chính (HDF) là lớp bột gỗ ( 95%) và các phụ gia cần thiết tạo độ cứng và độ ổn định cho thanh gỗ.

– Lớp dưới cùng (Balanxe paper) hay còn gọi là đế lót của tấm sàn được tạo ra từ vật liệu cách ẩm, chống thấm ngược từ nền nhà có tác dụng định hình, tạo sự ổn định và bền bỉ cho ván sàn.

Tuy chưa ra đời lâu năm tại Việt Nam, nhưng hai thương hiệu WilsonMorser này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường bởi chất lượng ổn định không hề thua kém sản phẩm nhập khẩu, giá cả hợp lý, mẫu mã phù hợp thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *