SÀN GỖ HORNITEX TẠM NGỪNG KINH DOANH

Sàn gỗ Đức chịu nước Hornitex được tạo cảm hứng từ thiên nhiên

 

Thương hiệu Hornitex thuộc sở hữu của tập đoàn LaminatePark GmbH Co KG đến từ Cộng hòa liên bang Đức – đối tác sáng tạo cho các loại sàn gỗ độc đáo

 

 

 

LaminatePark GmbH Co KG cam kết 100% dựa vào quy trình sản xuất hiện đại và nguyên liệu đã được chứng thực. Quy trình sản xuất được chứng thực bởi Hội đồng quản trị tài nguyên rừng  FSC, đây là một tổ chức quốc tế duy nhất khuyến khích việc khai thác quản lý rừng có trách nhiệm trên toàn cầu từ tháng 3/2001. Ngoài ra LaminatePark được chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn của tổ chức PEFC từ tháng 12/2003.

 

Sàn gỗ của LaminatePark tự nhiên từ cấu trúc đến sản phẩm, không mùi, không chất độc hại và thân thiện với môi trường.

 

 

Sàn gỗ Hornitex thuộc sở hữu của LaminatePark:

 

– LaminatePark là công ty liên doanh giữa SONAE INDUSTRIA – một chuyên gia trong lĩnh vực sản phẩm gỗ và Tarkett – một trong những công ty hàng đầu nổi tiếng về sản phẩm ván sàn gỗ.
– Công ty liên doanh được hình thành để phát triển, sản xuất và phân phối sàn gỗ ở Thị trường Châu Âu cũng như các nước khác trên thế giới.
– LaminatePark sở hữu những tiện nghi về sản phẩm, phòng nghiên cứu và phát triển, logistics, các văn phòng phục vụ bán hàng và chiến lược marketing ở khu vực châu âu với tổng số nhân viên lên đến 250 người.

 

– Nhà máy xây dựng năm 2006, sử dụng một trong những công nghệ hiện đại tiên tiến và tự động nhất ở khu vực Tây Âu, sử dụng cán ép áp lực trực tiếp DPL.

 

– Công suất năm: Hơn 20 000 000m2

 

– 2 kho dự trữ tự động với sức chữa khoảng 2 000 000m2

 

– 2 Chuyền ép và xẻ đồng bộ được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống camera hình ảnh.

 

– 2 dây chuyền hèm khóa cơ học sử dụng công nghệ mới nhất của Homag