Sàn gỗ công nghiệp sản xuất lần đầu tiên ở Việt Nam

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Việt Nam ngày càng trở nên sôi động hơn, với nhiều kiểu dáng, quy cách và màu sắc khá phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng đang có nhu cầu đó là mua sàn gỗ công Việt Nam có đắt không? Sử dụng sàn gỗ công nghiệp sản xuất ở Việt Nam có tốt không? Sàn gỗ Việt Nam có chịu nước được không?

Khả năng chống xước bề mặt của sàn gỗ công nghiệp sản xuất ở Việt Nam

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp sản xuất ở Việt Nam có khả năng chống trầy xước cực tốt vì được sản xuất từ một loại bột nhựa trong suốt và đặc biệt được phủ một lớp oxit nhôm nên có khả năng chống xước bề mặt tuyệt đối. Người dùng có thể di chuyển đồ vật nội thất trong nhà hoặc nuôi vật nuôi có móng vuốt trong nhà mà không ảnh hưởng gì tới bề mặt sàn gỗ.

Khả năng chống mối mọt của sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam có nhiều đặc tính như khả năng chống mối mọt và chống nước rất tốt. Tuy nhiên ở bề mặt sàn gỗ thì không có hiện tượng gì xảy ra nhưng cho dù sàn gỗ công nghiệp có khả năng chống nước kháng ẩm tới đâu người dùng cũng nên giữ gìn bảo quản tốt mới nâng cao tuổi thọ cho sàn nhà mình. Thường xuyên kiểm tra định kỳ xem có hiện tượng mối mọt hay không để tiến hành xử lý kịp thời.

Khả năng chống cháy của sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất ở Việt Nam sử dụng tiện lợi, bảo quản vệ sinh dễ dàng, có nhiều màu sắc và quy cách phù hợp với nhiều không gian thiết kế thi công nội thất, sàn gỗ công nghiệp Việt Nam chống cháy và chống ẩm mốc rong rêu tốt.

Khả năng chống bay màu của sàn gỗ Việt Nam

Sàn gỗ Việt Nam có khả năng chống bay màu tốt, cho dù người dùng sử dụng với thời gian 10-15 năm mà khi vệ sinh lau chùi sạch sẽ thì sàn gỗ lúc nào cũng như mới. Vì bề mặt được sản xuất với nguyên liệu bột nhựa trong suốt tổng hợp đặc biệt phủ lên lớp tạo vân gỗ.

Sàn gỗ Việt Nam có độc hại không

Do được sản xuất bằng công nghệ tiến tiến của châu âu cho nên sàn gỗ công nghiệp Việt Nam luôn có lượng khí thải Formadihyde thấp, không độc hại với môi trường và cong người nên sử dụng sàn gỗ công nghiệp Việt Nam đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thi công sàn gỗ công nghiệp Việt Nam

Thời gian thi công nhanh gọn, vì sàn gỗ sản xuất ở Việt Nam được thiết kế hèm khóa đặc biệt có rãnh âm và rãnh dương nên khi thi công chỉ cần thao tác là có thể lắp đặt hoàn thiện một cách nhanh gọn. Thời gian thi công sàn gỗ khá nhanh và không bụi bẩn nhiều.

Sàn gỗ công nghiệp Việt Nam được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng, với chất lượng ổn định như thanh gỗ không bị biến dạng hay cong vênh. Nhất là khả năng chống nước và ẩm ướt rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một loại sàn gỗ công nghiệp sản xuất ở Việt Nam với mức giá hợp lý, chất lượng tốt thì Wilson là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Wilson là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Hãy truy cập website https://wilsongroup.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 0975 366 555 để nhận tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *