Có nên đặt hàng gia công sản xuất sàn gỗ tại Việt Nam?

Trên thị trường sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam hiện nay có  rất nhiều thương hiệu khác nhau. Bạn là người Việt Nam, bạn cũng muốn sử dụng những loại hàng hóa do người Việt Nam sản xuất, nhưng bạn đang phân vân không biết gia công sản xuất sàn gỗ tại Việt Nam có tốt không? Chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Ưu điểm khi gia công sản xuất sàn gỗ tại Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp sản xuất tại Việt Nam, là những tấm sàn gỗ do người Việt Nam thiết kế và sản xuất dựa theo yêu cầu khách hàng, được sản xuất theo dây truyền công nghệ hiện đại nhất của các thương hiệu sàn gỗ công nghiệp nổi tiếng nhất trên thế giới vì vậy, gia công sản xuất sàn gỗ theo tại Việt Nam có những ưu điểm sau:

Khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều, sàn gỗ công nghiệp phải có khả năng đàn hồi tốt, khả năng chịu ẩm, chịu nước và chống được mốc, mối, mọt cực tốt. Dựa trên yêu cầu thực tế do đó những dòng sàn gỗ cao cấp được sản xuất theo yêu cầu tại Việt Nam có khả năng chống nước, chống ẩm rất tốt, không thua kém những thương hiệu cao cấp nhập khẩu.

Việt Nam đã từng được mệnh danh là một vùng đất trù phú với nguồn tài nguyên gỗ ở nước ta cũng khá lớn, hơn nữa chúng ta lại không mất nhiều thời gian, công sức hay chi phí cho việc vận chuyển đi lại, xuất nhập khẩu… vì vậy giá sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam thường rẻ hơn nhiều so với các loại sàn gỗ nhập khẩu cao cấp.

Nhược điểm khi gia công sản xuất sàn gỗ tại Việt Nam

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật đó, thì sản xuất sàn gỗ theo yêu cầu tại Việt  Nam cũng còn một số nhược điểm khiến cho nhiều khách hàng cũng băn khoăn khi quyết định sử dụng sản phẩm này.

Những thương hiệu sàn gỗ của Việt Nam còn khá ít, chưa có nhiều tên tuổi lớn để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn. Hơn nữa, thương hiệu sàn gỗ của Việt Nam còn khá non yếu, chưa có nhiều uy tín, chưa được nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

Nếu xét về chất lượng và đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế thì chất lượng sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam cũng chưa cao.

Giá thành thấp cũng chính là yếu tố khiến cho nhiều khách hàng luôn lo ngại về chất lượng sản phẩm.

Có nên dùng sàn gỗ gia công sản xuất tại Việt Nam không

Nếu bạn là tín đồ của những món hàng Việt Nam, bạn muốn sử dụng những mặt hàng do chính người Việt sản xuất, bạn muốn góp phần công sức nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của đất nước thì chẳng có lý do gì mà bạn không thi công lắp đặt sàn gỗ công nghiệp Việt cả. Nếu bạn đặt yếu tố giá cả lên hàng đầu, bạn muốn mua loại sàn gỗ giá rẻ thì sàn gỗ Việt là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm nơi gia công sản xuất sàn gỗ tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của cá nhân hãy đến với Wilson Group. Chúng tôi tự hào là nhà máy đi đầu về công nghệ sản xuất, mẫu mã đa dạng, chất lượng sản phẩm với mức giá hợp lý nhất. Mọi thông tin xin liên hệ: hotline: 0975 366 555 hoặc truy cập website công ty https://wilsongroup.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *