Những loại hẻm khóa sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay

Hèm khóa của sàn gỗ công nghiệp là bộ phận rất quan trọng khi lắp đặt sàn gỗ. Khi mua sàn gỗ công nghiệp thì ngoài việc xem xét tỉ mỉ về chất lượng sàn gỗ thì đừng bỏ qua tìm hiểu loại hẻm khóa công nghiệp của sản phẩm ván lót sàn mới có thể chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Bởi hèm khóa cũng có vai trò không nhỏ góp phần tăng khả năng chống thấm nước, chống chịu nước của sàn gỗ công nghiệp.

Tầm quan trọng của hẻm khóa sàn gỗ công nghiệp

Hệ thống hèm khóa là một thành phần quan trọng của sàn gỗ, mang nhiệm vụ liên kết các đơn sản phẩm tạo liên kết nền sàn. Sàn gỗ là loại sản phẩm chịu nhiều lực nhất mỗi ngày, do vậy sàn cần có độ bền cao và kết cấu vô cùng chắc chắn.

Do đó, hẻm khóa cũng có tác dụng ngăn cản, hạn chế sự ngấm nước từ bề mặt sàn gỗ xuống cốt gỗ. Đồng thời, ngăn chặn sự xâm nhập của mối mọt. Giữ cho các mối liên kết quá trình lắp đặt sàn gỗ được bền chặt, hợp nhất.

Hẻm khóa công nghiệp giúp liên kết sàn nhà bạn chắc chắn, đẹp mắt.

Tuy nhiên, hèm khóa sàn gỗ công nghiệp cũng có nhiều loại với cấu tạo cũng như đặc điểm khác nhau. Vì vậy, việc có kiến thức về từng loại hẻm khóa cũng sẽ giúp quý khách lựa chọn được loại ván sàn chất lượng tốt nhất.

Những loại hẻm khóa sàn gỗ công nghiệp phổ biến hiện nay

Hèm khóa sàn gỗ Uni-click

Hệ thống khóa Uni-click cho phép tác động lên tấm ván sàn qua 2 phương pháp là móc lưỡi và đóng sập. Những ưu điểm của Uni-Click không thể bỏ qua như sau:

Mạnh mẽ: Công nghệ Uni-click độc quyền với thiết kế hoàn hảo giúp các tấm sàn sẽ được giữ chắc chắn, chống trượt. Do vậy, lực liên kết giữa các tấm sẽ không bao giờ bị tách rời, tăng độ bền của sàn mà không cần đến dán keo trong quá trình thi công và hạn chế được lượng khí phác thải formaldehyde.

Phiên bản độc đáo: Hèm khóa sàn gỗ Uni-click được thiết kế với lực căng phân bố đều vì có mô hình khớp nối hèm với đường rãnh hình nêm. Hèm khóa cũng được sản xuất để kết nối không bị hỏng khi phần rãnh dưới bị ấn xuống trong khi lắp tấm ván sàn theo chiều ngang, đảm bảo rằng phần sàn nhà bạn luôn luôn đẹp nhất.

Không cong vênh: Với hèm sàn Uni-click, bạn không phải lo lắng về việc sàn bị cong, vì phần lưỡi và rãnh được làm từ vật liệu giống như ván sàn. Đảm bảo độ nở, khít tuyệt đối khi có sự thay đổi về nhiệt độ môi trường. Hèm khóa Uni-click được ứng dụng cho cả 4 cạnh của tấm ván. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa các khoảng trống, mang lại cho gia đình hệ thống sàn bền đẹp.

Hẻm khóa Uni-click được thiết kế mô hình khớp nối hèm đảm bảo sàn nhà bạn luôn đẹp.

Hiện nay, Uni-click thường được sử dụng phổ biến trong các loại sàn gỗ công nghiệp tại thị trường Châu Âu, Malaysia. Quý khách có thể tham khảo dòng ván sàn Fortune nhập khẩu từ Malaysia bởi tập đoàn Wilson hiện cũng đang sử dụng công nghệ hẻm khóa tiên tiến Uni-click này.

Hèm khóa 1Click 2Go Pure

Hèm khóa 1Click 2Go Pure là một trong những loại hèm khóa được đánh giá cao với khả năng chống nước tốt nhất hiện nay. Những tấm ván lót của sàn sử dụng công nghệ hèm khóa này có ưu điểm là rất dễ lắp đặt lắp đặt bằng tay, giúp quá trình thi công nhanh chóng và đặc biệt là dễ sửa chữa và vệ sinh.

Nhiệm vụ lớn nhất tạo liên kết mạnh mẽ 1Click 2Go Pure là giúp bảo vệ mặt sàn khỏi các yếu tố bên ngoài như nước – bụi bẩn. Các liên kết của ván sàn công nghiệp sẽ không cong vênh co ngót hay tạo tiếng kêu ọp ẹp.

 

 Hẻm khóa 1Click 2Go Pure là giúp bảo vệ mặt sàn khỏi sự xâm nhập của nước và bụi bẩn.

Hiện nay, dòng ván sàn Binyl nhập khẩu Đức đang áp dụng công nghệ hẻm khóa tiên tiến 1Click 2Go Pure này, Với ưu điểm liên kết chắc chắn như trên giúp khóa chất lỏng lâu hơn, ngăn chặn sự cố tràn nước, ngập nước sàn gỗ nhà tắm, giúp ván sàn lâu bền hơn. Bên cạnh đó, vì không sử dụng bất kỳ loại keo dán nào, nên khi quý khách muốn tái sử dụng sàn gỗ, công việc tháo dở cũng đơn giản hơn rất nhiều và giữ được ván sàn nguyên vẹn.

Như vậy, qua những thông tin trên, hi vọng quý khách đã có thêm sự hiểu biết về sàn gỗ công nghiệp. Từ đó, sẽ có những lựa chọn thông minh trong việc chọn mua ván sàn gỗ công nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *