Nhà chung cư nên dùng sàn gỗ nào tốt?

Những căn hộ chung cư luôn là sự lựa chọn của nhiều gia đình, vừa ấm cúng, lại yên tĩnh mang đến một không gian nghỉ ngơi cho cả gia đình. Tuy nhiên việc trang trí nội thất, cũng như nhà chung cư nên dùng sàn gỗ nào tốt được nhiều người quan tâm.

Chọn sàn gỗ cho phòng khách của gia đình

Đối với nhiều người, thì vấn đề được quan tâm nhất chính là nhà chung cư nên dùng sàn gỗ nào tốt nhất? Bởi vì sàn gỗ cần đảm bảo các yéu tố về mặt thẩm mỹ, cũng như an toàn cho các thành viên trong gia đình, nhất là những nhà có con nhỏ.

Chính vì vậy, tùy thuộc vào không gian của mỗi phòng, mà lựa chọn sàn gỗ cho thích hợp. Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà, do vậy mà việc trang trí nội thất, sử dụng sàn gỗ toát lên vẻ đẹp sang trọng, để giúp các thành viên có một không gian nghỉ ngơi thoái mái, sau những giờ làm việc căng thẳng.

Gia chủ nên lựa chọn sàn gỗ phù hợp với không gian nội thất của phòng khách, hiện nay trên thị trường có 2 loại sàn gỗ:

– Sàn gỗ tự nhiên với ưu điểm chất lượng tốt, bền màu, và sử dụng lâu dài.

– Sàn gỗ công nghiệp, với sự đa dạng về mẫu mã, chịu nước tốt, chống xước và chống cháy, không bị co ngót, cong vênh.

Tùy thuộc vào nhu cầu, và kinh tế của gia chủ để lựa chọn sàn gỗ phù hợp, đồng thời gia chủ cũng nên lưu ý chọn màu sắc sàn gỗ cần phù hợp với không gian của phòng khách. Tốt nhất nên chọn những màu  tương phản với màu tường, để làm nổi bật đồ nội thất trong phòng khách. Bạn có thể xem thêm sàn gỗ Morser, Hornitex, sàn gỗ Fortune Malaysia

Sàn gỗ cho phòng ăn và phòng bếp

Phòng ăn và phòng bếp là nơi thường xuyên sử dụng, cũng như các thành viên trong gia đình di chuyển nhiều nhất. Chính vì vậy nhà chung cư nên dùng sàn gỗ nào tốt nhất cho phòng ăn, và phòng ngủ?

Một gợi ý cho gia chủ là nên chọn sàn gỗ cần đảm bảo độ an toàn, cũng như không quá trơn, và thấm nước tốt. Màu sắc nên lựa chọn những gam màu trầm, trung tính để cho không gian phòng ăn, phòng bép được ấm cúng và sạch sẽ.

Tuy nhiên, khi sử dụng sàn gỗ để lát phòng ăn, phòng bếp bạn nên chú ý khi thấy các vết bẩn bám trên sà gỗ cần làm sạch ngay, để đảm bảo cho bề mặt sàn gỗ luôn sáng bóng.  Bạn có thể xem thêm sàn gỗ MorserHornitexsàn gỗ Fortune Malaysia

Phòng ngủ

Không gian phòng ngủ là nơi để các thành viên nghỉ ngơi, thư giãn lấy lai năng lượng cho một ngày mới. Chính vì vậy mà nhiều gia đình rất chú trọng đến việc trang trí nội thất, cũng như lựa chọn sàn gỗ lát sàn.

Sử dụng sàn gỗ cho phòng ngủ là thích hợp nhất, không những đảm bảo sự sạch sẽ, mà còn làm toát lên không gian ấm cúng, sang trọng của phòng ngủ. Để các thành viên trong gia đình có những giấc ngủ sâu và ngon giấc.  Bạn có thể xem thêm sàn gỗ MorserHornitexsàn gỗ Fortune Malaysia

Nhà chung cư nên dùng sàn gỗ nào tốt? Với những gợi ý trên, hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, để có một không gian sống sang trọng, thoải mái và tiện ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *