Giới thiệu một số mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp nhất năm 2019

Bạn đang có nhu cầu lát sàn gỗ cho công trình của mình nhằm tạo ra một không gian sang trọng và hiện đại? Bạn muốn những mẫu sàn gỗ bắt kịp xu thế và thể hiện được phong cách riêng của mình? Vậy hãy cùng tìm hiểu về các mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp nhất năm 2019 này nhé!

Xu hướng sàn gỗ trong năm 2019

Ngày nay, việc sử dụng sàn gỗ đã không còn xa lạ với rất nhiều gia đình. Bên cạnh sự hiện đại, sang trọng, lát sàn gỗ còn chứng minh được những lợi ích thực tế và nhiều lợi ích. Sàn gỗ cũng đã được sử dụng ở rất nhiều nơi công cộng như: quán cà phê, phòng tập, nhà chung cư, khách sạn, v.v…

Vậy năm 2019 này xu hướng sàn gỗ như thế nào?

Hãy bắt đầu tìm hiểu về những mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp nhất năm 2019:

  • Sàn gỗ màu tối

Đây kỳ thực không phải xu hướng quá mới, trên thực tế sàn gỗ màu tối đang được ưa chuộng trong một thời gian dài và theo nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất đánh giá, đây sẽ còn tiếp tục là xu hướng sàn lát gỗ trong nhiều năm tới.

Những tấm ván lát sàn màu tối đem lại vẻ sang trọng và lịch lãm cho những căn phòng một cách tuyệt vời, đặc biệt nếu căn phòng của bạn có nhiều ánh sáng hoặc sử dụng nhiều đồ gia dụng có màu sáng, một bộ sàn gỗ màu tối sẽ khiến căn phòng có vẻ đẳng cấp hơn. Bởi vậy, đây là màu được sử dụng khá nhiều tại các hội trường lớn, đại sảnh, phòng tiếp khách…

Bạn có thể tham khảo các tone màu tối được ưa chuộng như: màu gỗ walnut, màu Espresso…

  • Sàn gỗ màu sáng (màu xám hoặc màu White-wash)

Bên cạnh loại sàn gỗ màu tối, cũng có nhiều người cho rằng xu hướng chủ đạo trong năm 2019 sẽ là những loại sàn có tone màu sáng như màu white-wash, extremes (cực biên) hay màu xám trắng. Điều này đúng với những không gian nhỏ, hẹp hoặc những người yêu thích sự hiện đại, trẻ trung hoặc những người theo đuổi sự phá cách.

Lát loại sàn này sẽ khiến ngôi nhà của bạn có cảm giác rộng và sáng hơn. Điều này phù hợp với tình trạng diện tích đất ở đang ngày càng bị thu hẹp theo thời gian. Ngoài ra, với một thiết kế tận lực, bạn có thể tạo ra cảm giác phai mờ và đổ nát, tạo sự mới lạ trong bố trí căn phòng. Bởi vậy, đây cũng là sự lựa chọn của những quán cà phê hoặc homestay…

  • Sàn gỗ màu caramel/ màu mật (Blone đậm)

Một loại sàn gỗ khác cũng đươc đánh giá cao trong năm 2019 là loại sàn gỗ màu mật (màu tự nhiên tone đậm). Loại sàn này tạo cảm giác khá giống với gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, đây là màu sắc dễ dàng tạo ra cảm giác ấm cúng cho các gia đình.

Sàn gỗ màu mật còn có một ưu điểm khác, đó là đây có thể xem như một gam màu khá trung tính. Nó không chỉ sở hữu những đặc điểm của những gam màu blone tự nhiên giúp căn phòng trở nên rộng rãi, thoải mái hơn mà còn có thể tạo ra cảm giác trầm ổn và ấm cúng của loại sàn có gam màu tối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *