Cung cấp lắp đặt sàn gỗ dự án lớn

Một sàn nhà đẹp cần yêu cầu sàn gỗ có chất lượng, đồng thời nó cũng đòi hỏi phải có nhà cung cấp lắp đặt sàn gỗ dự án lớn và vì vậy khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp chứ không nên tham rẻ một vài đồng mà lựa chọn những đơn vị không chuyên về sàn gỗ công nghiệp đến khi sàn nhà gặp vấn đề về sau thì bản hành sẽ rất khó khăn, thẩm mỹ của sàn gỗ sau khi được lắp đặt của các đơn vị không chuyên sẽ không đẹp.

Quy trình lắp đặt sàn gỗ công nghiệp

Bước 1: Xử lý bề mặt sàn

Bước đầu tiên trong quy trình nhà cung cấp lắp đặt sàn gỗ lớn làm đó là xử lý bề mặt sàn nhà. Trước tiên, bạn hãy quét dọn, vệ sinh bề mặt sàn nhà sạch sẽ. Cần phải đảm bảo rằng bề mặt sàn phải thật phẳng. Như vậy thì khi lắp sàn gỗ mới không bị vênh. Ngoài ra, bề mặt sàn nhà cần phải khô và cứng để khi lát sàn gỗ công nghiệp không bị lún.

Bước 2: Trải lớp lót sàn

Sau khi bề mặt sàn đã được xử lý thì thợ lắp đặt tiến hành trải lớp lót sàn. Chúng có tác dụng chống ẩm mốc và hạn chế tiếng ồn do ván sàn gỗ công nghiệp gây nên. Vật liệu lót sàn có thể là xốp nilon, xốp tráng bạc hoặc cao su non.

 

Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ

Lắp đặt sàn gỗ công nghiệp theo thứ tự từ góc phòng ra ngoài và chú ý luôn lắp sàn gỗ theo chiều của ánh sáng để làm nổi bật vân gỗ. Các mép nối đầu của mỗi thanh gỗ được ghép với nhau so le hoặc xương cá … Khoảng cách giữa mép sàn gỗ và chân tường tối thiểu là 10mm. Đây là khoảng cách để đảm bảo sự giãn nở của sàn gỗ trong quá trình sử dụng về sau.

Bước 4: Lắp phụ kiện sàn gỗ

Sau khi đã lắp lần lượt từng tấm sàn gỗ khít với nhau và theo hàng đến hàng cuối cùng thì tiến hành lắp phụ kiện sàn gỗ. Phụ kiện sàn gỗ giúp che hết các khe hở, cố định mép của ván sàn gỗ và ép sàn gỗ xuống mặt nền.

Bước 5: Kết thúc sàn

Kết thúc quy trình thi công bằng việc dùng nẹp để kết thúc sàn với tấm ghép cuối cùng. Có thể dùng phào chân tường hoặc nẹp kết thúc để che kín khoảng cách giữa chân tường và tấm sàn gỗ cuối cùng.

Lý do khách hàng nên lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt sàn gỗ dự án lớn

  • Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ thợ lắp đặt có tay nghề, đủ kỹ năng và sự hiểu biết rộng về kỹ thuật lắp đặt sàn gỗ.
  • Chế độ bảo hành tận tình, chu đáo và hướng dẫn sử dụng sàn gỗ cẩn thận cho khách hàng.
  • Là nhà cung cấp sàn gỗ công nghiệp lớn trên thị trường.
  • Phục vụ nhanh chóng và tức thời cho khách hàng trong những trường hợp cấp bách.
  • Giá cả thi công sàn gỗ công nghiệp đảm bảo tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ tối đa các hạng mục dịch chuyển đồ đạc hay cắt cửa gỗ trong trường hợp cần thiết.

Hãy lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt sàn gỗ dự án lớn sao cho phù hợp với công trình của mình mang đến một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Wilson là doanh nghiệp đón đầu xu hướng sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn mang đến những giá trị tốt đẹp cho ngôi nhà của bạn với mức giá hợp lý nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập website  https://wilsongroup.com.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0975 366 555 để nhận tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *