Lựa chọn tổng thầu sàn gỗ công nghiệp

Thi công sàn gỗ công nghiệp là một khâu rất quan trọng, sau khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp người dùng có thể tự lắp đặt được, nhưng để đảm bảo chất lượng thì cần lựa chọn tổng thầu sàn gỗ công nghiệp uy tín. Sàn gỗ công nghiệp hiện nay có giá thành rẻ, cũng như tính thẩm mỹ và có độ bền cao. Nên được nhiều người tiêu dùng rất ưa chuộng. Nếu thi công cũng như sử dụng đúng quy cách. Sàn này có thể cho tuổi thọ sử dụng lên đến 20-30 năm.

Kỹ thuật thi công sàn gỗ công nghiệp

Thi công sàn gỗ công nghiệp cần lưu ý đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền cho sàn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Do đó, tổng thầu sàn gỗ công nghiệp cũng cần được lựa chọn kĩ giúp cho chất lượng công trình được đảm bảo. Dưới đây là những nguyên tắc khi thi công sàn gỗ công nghiệp mà bên thi công cần phải tuân theo.

Nguyên tắc đầu tiên đó là phải vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, đất cát, mảnh vụn, cát sạn trên sàn nhà. Đảm bảo độ phẳng tuyệt đối cho mặt sàn. Không được lắp đặt ở những nơi ẩm ướt. Mép sàn công nghiệp có cạnh hèm âm và dương, nên lắp đặt từ góc bên trái của công trình nếu lắp như vậy khi tháo lắp hoặc bảo hành sẽ dễ dàng hơn. Khi lắp sàn gỗ cũng cần phải lắp song song với chiều của nguồn sáng thì khi ánh sáng chiếu vào sẽ làm nổi bật vân gỗ, tạo tính thẩm mỹ thêm cho sàn nhà.

 

Trong lắp ghép cũng phải để độ hở giữa tường với sàn gỗ để phòng trường hợp giãn nở khi sử dụng. Có thể dùng những miếng gỗ dày khoảng 1cm để chèn giữa sàn và tường để tạo ra khe hở. Sau khi lắp xong thì tháo miếng gỗ ra, dùng vam để điều chỉnh lại mặt sàn nếu cần.

Khi thi công sàn gỗ xong nên để 12 tiếng sau mới lại kê đồ đạc lên để tránh làm ảnh hưởng đến sự liên kết của sàn, trong quá trình bảo quản, sử dụng sàn gỗ cũng cần phải cẩn thận để sàn không bị xước, hư hại.

Lựa chọn tổng thầu sàn gỗ công nghiệp để khi thi công sàn gỗ công nghiệp đảm bảo đúng quy trình sẽ cho mặt sàn tốt, đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, tiện lợi cho người sử dụng. Để việc lắp sàn gỗ sẽ trở nên dễ dàng hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn thì ta phải hiểu được nguyên lý cũng như các bước chuẩn bị lắp đặt ván gỗ.

 

Công ty cổ phần Wilson Việt Nam
Công ty cổ phần Wilson Việt Nam

Lựa chọn tổng thầu sàn gỗ công nghiệp uy tín

Thi công sàn gỗ công nghiệp cần phải đảm bảo đúng quy trình sẽ cho tuổi thọ cao hơn. Vì thế ngoài việc lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp với gia đình, khách hàng cần phải chọn tổng thầu sàn gỗ công nghiệp uy tín, chuyên nghiệp để mang lại hiệu quả cao hơn. Wilson với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thi công sàn gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho gia đình bạn. Ngoài thi công sàn gỗ công nghiệp, chúng tôi còn sản xuất và phân phối cho các địa phương khác trên khắp cả nước với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Lựa chọn tổng thầu sàn gỗ công nghiệp là yếu tố quan trọng với công trình của bạn. Wilson sẽ mang đến những công trình hoàn hảo cho gia đình bạn. Hãy truy cập website https://wilsongroup.com.vn/ hoặc liên hệ hotline: 0975 366 555 để nhận tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *