Sàn gỗ Binyl nhập khẩu Đức

Sàn gỗ BinylPRO không chứa PVC và không có chất làm mềm. Nó đã được chứng nhận với nhãn hiệu sinh thái nổi tiếng của Blue Blue Angel và được công nhận bởi Học viện sinh thái Cologne. BinylPRO cũng có chứng nhận chất lượng không khí trong nhà cao nhất: A +*.

Sàn gỗ Binyl được đánh giá là một kiệt tác trong các loại sàn gỗ nhập khẩu Đức từ trước tới nay, bởi phải đợi tới gần 20 năm người dùng sàn gỗ công nghiệp trên toàn thế giới mới được tận hưởng công nghệ chống nước số 1 thế giới hiện nay ( O.R.C.A Moisture Defense Technology) mà sàn gỗ Binyl duy nhất hiện nay áp dụng cho phép người dùng sử dụng được ngay cả trong không gian phòng tắm, điều mà các loại sàn gỗ thường không thể

Sàn Gỗ Binyl  với mệnh danh ” Sàn gỗ không sợ nước ” chúng tôi dám đánh cược rằng bạn sẽ không phải lo lắng khi có những sự cố tràn nước ra sàn trong việc sử dụng sinh hoạt hàng ngày. Với bề mặt sàn gỗ Binyl có liên kết cực kỳ chắc chắn, bền vững, đạt tới tiêu chuẩn AC4 – AC5 ( EN13329) khiến bạn thật sự kinh ngạc và bị chinh phục hoàn toàn bởi chất lượng tuyệt hảo của Sàn Gỗ Đức Binyl mà Tập đoàn Sàn Gỗ Công Nghiệp Wilson Việt Nam độc quyền nhập khẩu và phân phối

Vì vậy mà chúng tôi xử lý gỗ từ nguồn gỗ tự nhiên rất cẩn thận. Tính bền vững không chỉ là một khẩu hiệu hô hào, mà là một phần trong chiến lược trải nghiệm thực tế người dùng để chiếm lĩnh thị trường của Sàn gỗ Binyl. Chúng tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng nguồn gỗ tự nhiên mà không phải đến từ những khu rừng được quản lý bền vững.

Từ năm 2003, KRONOSPAN Lampertswalde đã đóng góp tích cực cho việc trồng lại rừng bằng cách trồng cây. Điều này cho chúng tôi cơ hội để sản xuất một phần gỗ mà chúng tôi tự xử lý. Chúng tôi sử dụng tài nguyên rừng trồng cây một cách tối ưu đạt hiệu quả cao nhất. Chúng tôi cũng xử lý gỗ từ những cây bị thiệt hại do bão và những cây xiêu vẹo có thể được sử dụng để làm đồ nội thất hoặc sàn gỗ.

Tại KRONOSPAN, phế liệu gỗ còn sót lại từ sản xuất được tái chế trong quá trình sản xuất hoặc được sử dụng để sản xuất năng lượng trung hòa CO2 trong sàn gỗ Binyl.

Sàn gỗ BinylPRO trung tính CO2 vì quy trình sản xuất O.R.C.A. giải phóng CO2 thậm chí ít hơn so với được lưu trữ bởi cây.

O.R.C.A. là tập hợp bao gồm các thành phần chỉ dựa trên nguyên liệu sinh học và các tác nhân liên kết hóa học hữu cơ (nhựa cây tổng hợp) và do đó là hữu cơ

Sàn gỗ BinylPRO không chứa PVC và không có chất làm mềm. Nó đã được chứng nhận với nhãn hiệu sinh thái nổi tiếng của Blue Blue Angel và được công nhận bởi Học viện sinh thái Cologne. BinylPRO cũng có chứng nhận chất lượng không khí trong nhà cao nhất: A +*.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại đây https://binylfloor.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *