Những thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu của Wilson Việt Nam đang được ưa chuộng

Trên thị trường Việt Nam không thiếu những loại sàn gỗ cao cấp, chất lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, vẫn tồn tại các sản phẩm kém, nhái khiến người tiêu dùng hoang mang, lo ngại.

Tập đoàn Wilson có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam đã được tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn những thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu của Wilson Việt Nam đang được ưa chuộng.

Sàn gỗ nhập khẩu Đức – Binyl

Đây là sản phẩm đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, thuộc tập đoàn nổi tiếng KRONOSPAN Lampertswalde. Sản phẩm được sản xuất từ bột gỗ hoàn toàn tự nhiên theo tiêu chuẩn Châu Âu. Dù mới chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam đầu năm 2020 nhưng đã “ghi điểm” nhanh chóng nhờ những ưu điểm dưới đây:

Cong nghệ chống thấm độc quyền O.R.C.A

Binyl áp dụng công nghệ chống thấm độc quyền O.R.C.A

Sàn công nghiệp Binyl là dòng ván sàn hoàn hảo được kiểm nghiệm chặt chẽ, kỹ càng và khẳng định có khả năng chống thấm siêu việt. Sản phẩm được áp dụng công nghệ tân tiến đỉnh cao O.R.C.A cùng cốt gỗ HDF chống chịu nước tối đa lên tới 100h. Do đó, bạn có thể lắp đặt Binyl Pro nơi nhiều ẩm ướt như khu vực bếp hay ngay cả trong phòng tắm riêng (vui lòng tuân thủ quy tắc lắp đặt).

Hệ thống hèm khóa tiên tiến

Hèm khóa Binyl sử dụng công nghệ – hệ thống tiên tiến 1Click 2Go Pure khiến độ ẩm khó xâm nhập hơn và giúp bạn tránh được sự cố tràn nước vào.

Lớp phủ kháng khuẩn A.B.C

Đây có lẽ là điểm nổi bật mà khá ít các loại ván sàn làm được đó chính là giúp kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn trên mặt sàn gỗ Binyl để bảo vệ sức khỏe người dùng.

Bảo hành

Binyl bảo hành lâu dài cho gia chủ yên tâm dùng.

Sàn gỗ công nghiệp Binyl sở hữu thời gian bảo hành lên tới 20 năm với nhà dân và 5 năm với khu trung tâm thương mại, nên gia đình bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Hiện nay, sàn gỗ nhập khẩu Binyl có 3 dòng sản phẩm chính ở Việt Nam:

  • Binyl Class 8mm: cốt gỗ trắng, có kích thước 1285(D) x 192 (R) x 8mm, được đóng gói 6 tấm ván trong 1 hộp. Bề mặt cứng đạt chuẩn AC4
  • Binyl Narrow 12mm: cốt gỗ trắng, có kích thước 1285(D) x 123 (R) x 12mm, được đóng gói 6 tấm ván trong 1 hộp. Bề mặt cứng đạt chuẩn AC4
  • Binyl Pro 12mm: cốt gỗ đen, có kích thước 1285(D) x 192 (R) x 12mm, được đóng gói 6 tấm ván trong 1 hộp. Bề mặt cứng đạt chuẩn AC5.

Sàn gỗ nhập khẩu Malaysia – Fortune

Fortune là sản phẩm nhập khẩu 100% Malaysia đã được người tiêu dùng bình chọn là một trong các thương hiệu sàn gỗ được nhiều người quan tâm sử dụng. Ván sàn gỗ Fortune được làm từ những cây gỗ rừng nhiệt đới, có tuổi thọ cao tạo nên sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường.

Những ưu điểm của Fortune:

Chịu nước chuẩn Châu Âu

Fortune dược sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến là cộng Hòa liên bang Đức  nên có khả năng chống chịu nước đạt chuẩn Châu Âu.

Fortune được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức tiên tiến.

Hèm khóa công nghệ tiên tiến

Được thiết kế cạnh hèm V phủ sáp nến và ứng dụng công nghệ hèm khóa hiện đại nhất Uni-Click/interlock. Giúp các mối ghép liên kết chặt chẽ. Nhờ đó ván sàn Fortune hạn chế nước thẩm thấu vào cốt gỗ, gia tăng độ bền cho toàn bộ ván sàn.

Bề mặt đanh chắc, chống mài mòn, chống bám bẩn

Sản phẩm sử dụng lớp bề mặt Laminate trong suốt có độ cứng cao, chống chịu mọi tác động trên bề mặt, bảo vệ ván sàn bền đẹp trong qua trình sử dụng. Ván sàn gỗ Malaysia Fortune đạt cấp kiểm định chống mài mòn theo tiêu chuẩn AC5, không bám bẩn, không ố màu, dễ lau chùi vệ sinh.

Do đó, ván sàn Fortune xứng đáng là sản phẩm chống chịu nước tốt nhất hiện nay, với giả cả hoàn toàn phải chăng. Là người tiêu dùng thông minh thì đừng bỏ qua dòng ván sàn này nếu có ý định lắp đặt sàn gỗ công nghiệp.

Thương hiệu Fotuner ở Việt Nam hiện có 2 dòng sản phẩm. Chi tiết như sau:

  • Sàn gỗ Fortune 8mm: có kích thước 1205(D) x 192 (R) x 8mm, bề mặt cứng AC4, đóng gói 8 tấm gỗ trong 1 hộp, bề mặt cứng AC4, hèm khóa 4 cạnh, có phủ sáp.
  • Sàn gỗ Fortune 12mm:  có kích thước 1203 (D)x 139(R)x 12mm, bề mặt cứng AC5, đóng gói 6 tấm trong 1 hộp gỗ, cạnh V có phủ sáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *