4 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn nhà thầu sàn gỗ

Sàn gỗ là vật liệu hoàn thiện rất được nhiều gia đình hiện đại ưa chuộng. Đơn vị nào cung cấp sàn gỗ chất lượng uy tín là điều nhiều khách hàng trăn trở bởi thị trường hiện nay có không ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu sàn gỗ uy tín, hy vọng giúp được bạn ít nhiều trong việc sàng lọc đơn vị phù hợp nhất :

Năng lực và uy tín của nhà thầu

– Những nhà thầu uy tín trong lĩnh vực này thường cũng có năng lực tài chính, quản lý và điều hành tốt. Họ có bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vật liệu ván sàn nhiều năm sẽ là lựa chọn hàng đầu. Những nhà thầu như vậy thường họ đã khẳng được thương hiệu và định vị được phong cách chuyên nghiệp, họ biết cách tư vấn làm sao để giúp chủ đầu tư giảm được chi phí thi công nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

– Uy tín của nhà thầu là tiêu chí rất quan trọng, vì để có được uy tín như hôm nay họ đã tạo ra nhiều công trình chất lượng cao và thường những nhà thầu như vậy có tính trách nhiệm cao.

– Những điều kiện về đội ngũ giám sát và nhân công:họ có trách nhiệm, tay nghề tốt… sẽ là những điều mà bạn cần quan tâm sau khi đã tham khảo giá xây dựng của một nhà thầu sàn gỗ.

–  Điều quan trọng cuối cùng là phải lựa chọn những nhà thầu có năng lực phù hợp với quy mô công trình.

Hình thức của gói thầu

– Có 2 mức gói thầu phổ biến: Hình thức gói nhận thầu cung cấp vật tư  và hình thức gói nhận thầu hoàn thiện ( vật tư + nhân công )

– Để biết được nên lựa chọn gói thầu nào, khách hàng nên căn cứ vào thời gian mà bạn có, tìm hiểu giá thị trường hợp lý mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt cho công trình.

 

Giá thầu

–  Vấn đề này bên A nên cân nhắc kĩ, chọn nhà thầu sàn gỗ có mức giá nào thì hợp lý ? Một số nhà thầu sàn gỗ thường đưa ra mức giá rất thấp đáng ngờ để tìm cách vào thầu dự án rồi biến tấu móc ngoặc với nội bộ bên A để đạt mục đích và kiếm lợi nhuận không chính đáng

–  Một nhà thầu có uy tín thì khi lựa chọn mức giá chào thầu khách hàng sẽ yên tâm hơn nhiều vì nhà thầu sẽ tư vấn cho bạn những mức giá hợp lý nhất phù hợp với yêu cầu kỹ thuật. Ngược lại, nếu là những nhà thầu chưa có uy tín bạn nên suy nghĩ thật kĩ, tránh trường hợp công trình của bạn bị rút ruột, không đảm bảo chất lượng hoặc có thể sẽ bị bỏ ngang.

Hợp đồng thi công

– Trước khi ký hợp đồng với tổng thầu, bạn nên yêu cầu tổng thầu đưa ra các giấy tờ chứng minh về năng lực hoạt động và năng lực ngành nghề để tạo độ tin tưởng, đảm bảo chất lượng công trình.

– Trong hợp đồng, phải quy định rõ về giá cả, thời gian thanh toán, phương pháp thi công,… cũng như các quy định về an toàn lao động và bảo hiểm, quy định tuân thủ nội quy sinh hoạt của địa phương để đảm bảo giải quyết các vấn đề phát sinh sau này.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn nhà thầu sàn gỗ. Wilson là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay trong lĩnh vực sản xuất và thi công sàn gỗ. Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và mức giá của Wilson. Để biết thêm thông tin chi tiết xin truy cập website https://wilsongroup.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 0975 366 555 để nhận tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *