Nhà thầu dự án sàn gỗ uy tín

Sàn gỗ công nghiệp hiện nay được sử dụng khá phổ biến và được sự lựa chọn rất nhiều từ quý khách hàng. Với những tính năng vượt trội thì sàn gỗ công nghiệp sẽ là đồi thủ lớn cho những thương hiệu sàn gỗ khác trên thị trường hiện nay. Lựa chọn nhà thầu dự án sàn gỗ uy tín là điều cần thiết đối với mỗi công trình, điều này ảnh hưởng đến chất lượng của công trình của quý khách hàng.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Hiệu quả thẩm mỹ cao: sàn gỗ công nghiệp được sản xuất theo công nghệ hiện đại mô phỏng y hệt ván sàn gỗ tự nhiên với vân gỗ rất đa dạng và màu sắc phong phú giúp mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi với thiên nhiên, đồng thời mang lại sự sang trọng cho các căn phòng.

Giá thành hợp lý: sàn gỗ công nghiệp lại được sản xuất từ bột gỗ của các cây lưu niên. Do vậy, giá bán của sàn gỗ công nghiệp được nhà thầu dự án sàn gỗ đưa ra rất hợp lý, phù hợp với đa số người dân Việt Nam.

 

Thi công, lắp đặt dễ dàng: việc thi công sàn gỗ công nghiệp dễ dàng, thuận tiện và bạn không phải chờ đợi lâu để có được nền nhà đẹp như ý.

Độ bền cao, sử dụng được lâu dài: nếu lựa chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp loại tốt của nhà thầu dự án sàn gỗ uy tín thì bạn có thể yên tâm về thời gian sử dụng không dưới 15 năm mà sản phẩm vẫn không bị bay màu, bị bong tróc hay trầy xước có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Khó bị mối mọt: đối với sàn gỗ công nghiệp thì trong quá trình sản xuất đã được trộn lẫn với chất keo dán công nghiệp nên sẽ hạn chế mối mọt tấn công hơn so với loại sàn gỗ tự nhiên.

Báo giá sàn gỗ công nghiệp

So với vật liệu lát sàn cùng loại khác như sàn gỗ tự nhiên thì giá của sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn nhiều. Giá sàn gỗ công nghiệp được các nhà thầu dự án sàn gỗ báo trung bình từ 200 000 – 550 000 đồng/m2 nhưng giá sàn gỗ tự nhiên loại rẻ nhất cũng khoảng 500 000 đồng/m2. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt, còn có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên. Đây là một trong những lý do chính mà sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi ở các khu văn phòng. Tùy vào kích thước, số lượng và những tính năng vượt trội của từng loại sàn gỗ công nghiệp mà sàn gỗ công nghiệp có giá khác nhau từ cao đến thấp đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng.

Wilson là nhà thầu dự án sàn gỗ uy tín, chất lượng tốt với mức giá vô cùng hợp lý. Chúng tôi luôn luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới để mang đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Để biết thêm các thông tin chi tiết về các mẫu sàn gỗ công nghiệp cũng như các loại sàn gỗ hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi qua số máy 0975 366 555 để được tư vấn trực tiếp hoặc quý khách có thể truy cập website https://wilsongroup.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *