Nhà máy sản xuất ván gỗ công nghiệp MDF

Những lưu ý khi tìm nhà máy sản xuất ván gỗ công nghiệp MDF tại Việt Nam

MDF được xem là một trong những phát minh tuyệt vời, cứu cánh cho sự khủng hoảng của gỗ tự nhiên, có khả năng thay thế dòng gỗ truyền thống và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực nội thất cũng như kiến trúc. Hiện nay tại Việt Nam cũng đã xuất hiện một số nhà máy sản xuất ván gỗ công nghiệp MDF đáp ứng nhu cầu của thị trường. Vậy làm sao để lựa chọn nhà máy sản xuất tốt? Hãy cùng tìm hiểu kỹ bài viết dưới đây để có sự lựa chọn chính xác nhất nhé!

Ván gỗ công nghiệp MDF là gì?

MDF là viết tắt của “Medium Density Fiberboard” (ván sợi mật độ trung bình), với thành phần chính tạo nên sản phẩm đó là gỗ tự nhiên, nhánh cây, vụn gỗ…được nghiền thành các sợi gỗ nhỏ rồi được đưa vào xử lý nguyên liệu đầu vào, trộn cùng các nguyên liệu, nén tạo thành nguyên tấm.

Ván gỗ công nghiệp MDF được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới bởi nhiều ưu điểm sau:

 • Giá thành ổn định, phải chăng, rẻ hơn gỗ tự nhiên
 • Bề mặt nhẵn, sáng, bền màu đẹp như gỗ tự nhiên
 • Tính bề mặt phong phú, có thể kết hợp nhiều mã màu, có thể sơn hoặc dán các vật liệu khác lên trên đem lại tính thẩm mỹ và đa dạng cho không gian nội thất, thích hợp với rất nhiều không gian.
 • Không cong vênh, co ngót, mối mọt
 • Thời gian gia công nhanh

Lưu ý khi chọn nhà máy sản xuất ván gỗ công nghiệp MDF

Khi tìm kiếm và trước khi đưa ra quyết định lựa chọn nhà máy sản xuất ván gỗ công nghiệp MDF, quý khách cần lưu ý như sau:

 • Nhà máy sản xuất cần đảm bảo uy tín, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn.
 • Tham khảo các thông tin về nhà máy thông qua người thân, bạn bè, mạng internet cùng ý kiến phản hồi của các khách hàng để tìm được đơn vị cung cấp tốt nhất.
 • Đơn vị lựa chọn phải có đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình chu đáo hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết nhất trong việc lựa chọn gỗ công nghiệp MDF.
 • Tham khảo các chương trình khuyến mại, ưu đãi của nhà máy sản xuất ván gỗ công nghiệp MDF để biết được các quyền lợi mà bản thân được hưởng.
 • Cân nhắc về giá thành để đưa ra lựa chọn đơn vị cung cấp với mức giá hấp dẫn nhất.
 • Xem xét các chính sách bảo hành, đổi trả khi sản phẩm lỗi có tốt hay không để đề phòng trường hợp xảy ra sự cố.
 • Đến tận nơi để xem xét chất lượng sản phẩm làm ra có chuẩn xác hay không đảm bảo chất lượng cao cho gỗ sử dụng trong công trình.

Những lưu ý trên sẽ giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn được nhà máy sản xuất ván gỗ công nghiệp MDF uy tín, chất lượng. Hiện nay Wilson Group là nhà máy sản xuất được đánh giá cao hiện nay, nơi bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu  gỗ công nghiệp MDF vừa đẹp, vừa tốt, vừa bền, vừa giá thành rẻ giúp hoàn thiện mọi công trình của quý khách. Nếu quý khách cần tư vấn,  hãy liên hệ  ngay hotline: 0975 366 555, Wilson Group sẽ cung cấp các thông tin cần thiết đến quý khách một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *