Công ty cổ phần Wilson Việt Nam là một trong những nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp hàng đâu Việt Nam hiện nay. Sản phẩm của Wilson được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp phát triển và có thương hiệu trong thị trường sàn gỗ như: Đức, Pháp, Thái Lan, Malaysia…

Công ty cổ phần Wilson Việt Nam
Công ty cổ phần Wilson Việt Nam

Công ty cổ phần Wilson Việt Nam có tiền thân từ Công ty TNHH thương mại & Nội thất Quang Huy, là công ty có hơn 10 năm trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường các tỉnh phía Bắc.

Ngay từ 2004, Nội thất Quang Huy đã là nhà phân phối phụ kiện đứng đầu cả nước. 2008 Công ty Wilson chính thức ra đời và Nội thất Quang Huy  trở thành nhà phân phối độc quyền sàn gỗ công nghiệp nhãn hiệu Wilson tại Việt Nam. Đến nay, Công ty CP Wilson Việt Nam đã là nhà nhập khẩu độc quyền chính hãng của sàn gỗ Hornitex, sàn gỗ Thaixin, sàn gỗ Malaysia và trực tiếp sản xuất 2 dòng gỗ Wilson và Morser tại chính nhà máy ở Việt Nam.

Với tiềm lực hỗ trợ mạnh mẽ và kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sàn gỗ, ngay từ khi thành lập, Wilson luôn mang trong mình một sứ mệnh “mang vẻ đẹp đến mọi nhà thông qua việc tìm kiếm và cung cấp các loại sàn gỗ có chất lượng, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường”. Wilson không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành nhà phân phối sàn gỗ hàng đầu Việt Nam và có uy tín quốc tế. Cùng với mục tiêu đó, ngay từ khi mới thành lập, Wilson đã đặt ra những giá trị cốt lõi và coi đó là sự sống còn của công ty cũng như là chân ga để Wilson mạnh mẽ đi lên.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sàn gỗ công nghiệp, đặc biệt là nhãn hàng sàn gỗ Morser được phát triển và tiếp thị rộng rãi trên các tỉnh thành cả nước, Công ty Wilson Việt Nam có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sàn gỗ và được thị trường đánh giá cao.

Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Wilson Việt Nam – Ông Trần Thanh Quang
Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Wilson Việt Nam – Ông Trần Thanh Quang

Công ty Wilson Việt Nam liên tục khẳng định thương hiệu với những cột mốc đáng chú ý: năm 2008 Wilson ra nhập thị trường sàn gỗ và cho ra đời 2 dòng sản phẩm chủ lực Wilson và Morser, năm 2012 cho ra đời thương hiệu THAIXIN được nhập khẩu từ Thái Lan với chất lượng vượt trội, năm 2014 là nhà phân phối uy tín số 1 tại thị trường, năm 2015 cho ra mắt sản phẩm sàn gỗ Alsafloor được nhập khẩu từ Châu Âu, năm 2016 trở thành nhà phân phối chính thức sàn gỗ Hornitex.

Sàn Gỗ Đức Hornitex
Sàn Gỗ Đức Hornitex

Đặc biệt, cuối năm 2016 đã đánh dấu sự kiện Wilson Việt Nam triển khai xây dựng nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp tại huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình với tổng diện tích 6ha, công suất 6.000.000m2/năm.

Wilson Việt Nam cũng được biết đến là nhà máy sản xuất ván sàn công nghiệp có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, hướng tới xuất khẩu, tạo dựng thương hiệu mạnh “Made In VietNam” với chất lượng cao và mẫu mã đa dạng, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Nhà máy Wilson Hòa Bình chính thức hoạt động tháng 4/2017 được đầu tư trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến của CHLB Đức áp dụng hệ thống quảng lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.

Sàn Gỗ Morser
Sàn Gỗ Morser

Trải qua nhiều điểm mốc quan trọng và tạo dấu ấn trong lòng khách hàng, đến nay Wilson Việt Nam đã gặt hái được những thành công nhất định, trong đó phải kể đến đóng góp to lớn của Ban lãnh đạo công ty đã dẫn dắt định hướng đúng đắn và xây dựng chiến lược phù hợp. Đồng thời có sự đồng lòng đồng thuận từ phía công nhân viên của công ty. Không những thế, sản phẩm sàn gỗ Morser còn nhận được sự quan tâm tin tưởng từ khách hàng. Đó là niềm tự hào to lớn dành cho Wilson Việt Nam.

Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp - Wilson Group
Nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghiệp – Wilson Group_Hòa Bình

Với tiềm lực mạnh mẽ và kinh nghiệm hoạt động vững chắc trong lĩnh vực sàn gỗ, Công ty Wilson Việt Nam cam kết mang trong mình sứ mệnh sản xuất và cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng cao, an toàn với sức khỏe con người và thân thiện môi trường. Đồng thời công ty không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành nhà sản xuất cung cấp sàn gỗ hàng đầu Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế.